HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Du lịch Bắc Kinh - Trung Quốc

Bắc Kinh – một thành phố lớn của Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nơi đây vừa là trung tâm chính trị của Trung Quốc, vừa nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Du lịch Bắc Kinh mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trên khắp thế giới.

Giới thiệu chung về thành phố Bắc Kinh

Vị trí địa lý thành phố Bắc Kinh

Bắc Kinh có tên viết theo tiếng Trung là 北京 (Běijīng). Thành phố nằm ở miền Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Bao quanh hầu hết Bắc Kinh là tỉnh Hà Bắc, trong khi Thiên Tân giáp với Bắc Kinh ở phía đông nam.

Bắc Kinh – thành phố đông dân nhất

Bắc Kinh là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới. Bắc Kinh là thành phố có dân số đô thị lớn thứ 2 của Trung Quốc chỉ xếp sau Thượng Hải. Điều này chứng tỏ sự xa hoa của tỉnh thành này tại Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, và là một đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay bận rộng thứ hai trên thế giới theo số lượng hành khách.

Bắc kinh trải qua hàng trăm năm lịch sử

Thành phố này đã xuất hiện từ 3 thiên niên kỷ trước. Thành phố nổi tiếng với các cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành, cùng với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tại Tru

ng Quốc.

Đặc điểm thành phố Bắc Kinh

Thành phố Bắc Kinh nằm trên vùng đất thấp và bằng phẳng, với độ cao thường nằm trong khoảng 40-60m so với mực nước biển. Điểm cao nhất trong khu thành cổ là đỉnh của Cảnh Sơn với độ cao là 88,35 m, từ đây có thể nhìn toàn cảnh Tử Cấm thành. Đỉnh của Vạn Thọ Sơn thuộc Di Hòa Viên có độ cao 109 mét (358 ft). Vùng đồng bằng từ Bắc Kinh kéo dài xa về phía đông đến Sơn Hải quan bên bờ Bột Hải và xa về phía nam đến Nam Kinh.

Ở phía tây Bắc Kinh có Tây Sơn, có thể nhìn thấy núi này từ nội thị vào những ngày quang đãng. Các dãy núi ở bắc bộ của Bắc Kinh bao gồm Bát Đạt Lĩnh, Quân Đô Sơn và Phượng Hoàng Lĩnh đều thuộc Yên Sơn, chạy theo hướng đông-tây, ngang qua bắc bộ tỉnh Hà Bắc.

Du lịch Bắc Kinh không quên tìm hiểu về khí hậu

Bắc Kinh có khí hậu lục địa ẩm chịu ảnh hưởng của gió mùa, khá khô hạn, có đặc trưng là mùa hè nóng và ẩm do ảnh hưởng của gió mùa Đông Á; và mùa đông thường lạnh, lộng gió và khô do ảnh hưởng của áp cao Siberi. Vào mùa xuân, Bắc Kinh có thể phải chịu các cơn gió cát thổi đến từ thảo nguyên Mông Cổ, kèm theo đó là nhiệt độ ấm lên nhanh chóng, song thường khô. Mùa thu cũng giống mùa xuân, Bắc Kinh được nhận một lượng mưa nhỏ, song mùa này có không khí khô và lạnh và kéo dài ngắn. Nhiệt độ trung bình tháng của Bắc Kinh vào tháng 1 là −3,7 °C (25,3 °F), trong khi vào tháng 7 là 26,2 °C (79,2 °F).

Kinh tế Bắc Kinh vững mạnh và phát triển

Bắc Kinh thuộc top những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Trung Quốc. Tài chính là một trong những ngành mũi nhọn của thành phố, nó đóng góp một phần lớn vào tổng kinh tế toàn đất nước. Bên cạnh đó còn có những ngành ô tô, bất động sản cũng phát triển mạnh mẽ. Nông nghiệp phát triển nhưng không phải là nhóm ngành chủ đạo. Các ngành du lịch trọng điểm cũng giúp thành phố tăng thu nhập mỗi năm. Giá trị kinh tế đạt 59,88 tỷ USD, Bắc Kinh hiện là một trong những trung tâm lớn và quan trọng nhất toàn cầu.

Các điểm tham quan du lịch tại thành phố Bắc Kinh

Bắc Kinh nổi tiếng là thành phố với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Du lịch Bắc Kinh, bạn không thể không đến những địa điểm sau:

Vạn Lý Trường Thành (Bát đạt lĩnh)

Tọa lạc tại Quận Hải Điện phía tây bắc Bắc Kinh, gần với di chỉ Viên Minh: Giá vé tham quan: 20 tệ, vào mùa du lịch thường tăng lên 40-50 tệ, nơi đây mở cửa quanh năm. Để đến được Vạn Lý Trường Thành, bạn có thể đi các tuyến xe bus du lịch: 1; 4; 5. Nơi đây nổi tiếng là công trình phòng thủ quân sự nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, có chiều dài 6.700 km. Vạn Lý Trường Thành là một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất của thế giới & là niềm tự hào của người Trung Quốc.

Điểm đến Vạn Lý Trường Thành tại Trung Quốc

Tử Cấm Thành (Cố Cung)

Nơi đây là cung điện của nhà vua nhà Minh và nhà Thanh với quy mô lớn nhất và được bảo toàn nguyên vẹn nhất trên thế giới. Tọa lạc trung tâm thành phố Bắc Kinh. Nơi đây có không gian rộng lớn, du khách đến đây sẽ được thưởng ngoạn một cảnh sắc tuyệt vời. Giá vé mùa du lịch là 60 tệ, bình thường là 40 tệ, mở cửa từ 8h30 sáng đến 15 giờ 30. Du khách có thể đi các tuyến xe bus số 1; 4; 20; 52; 57 và xe điện 101; 103; 109 hoặc tàu điện ngầm.

Chụp ảnh tại Tử Cấm Thành

Quảng trường Thiên An Môn

Thiên An Môn được coi là biểu tượng của thủ đô Bắc Kinh, nó tọa lạc trung tâm thành phố Bắc Kinh, xung quanh là Tiền Môn, lăng mộ chủ tịch Mao Trạch Đông. Giá vé thăm quan vào đây là 15 tệ, mở cửa quanh năm. Du khách có thể đi từ trung tâm thành phố các tuyến xe bus số 1; 4; 20; 52 và 57.

Quảng trường thiên an môn Trung Quốc

Di hoa viên

Di hoa viên nằm nằm trên địa bàn Quận Hải Điện phía Tây của thành phố, nằm cách Viên Minh Viên không xa. Di Hòa Viên là một di sản thế giới của UNESCO. Nơi đây được xem là Viên lâm hoàng gia được bảo tồn trọn vẹn nhất. Vào những ngày bình thường, giá vé vào chỉ 20 tệ tuy nhiên vào dịp lễ hội, giá vé có thể tăng lên 40 – 50 tệ. Thời gian mở cửa thường từ 6h sáng – 5h chiều mùa hè và từ 7h sáng – 5h chiều mùa đông. Các phương tiện giao thông công cộng đến đây gồm có các tuyến xe buýt số 301, 303, 330, 332, 333, 346, 362, 375, 384, 394, 716, 718,, 801, 817, 904.

Toàn cảnh di hoa viên

Ngoài các điểm du lịch nhằm mục đích thưởng ngoạn thắng cảnh, Bắc Kinh còn có hệ thống chùa chiền nổi tiếng như: Thiên Đàn nằm ở đông nam, ở phía bắc của thành phố còn có Địa Đàn, phía đông là Nhật Đàn, còn phía Tây có Nguyệt Đàn. Các ngôi đền chùa nổi tiếng khác tại Bắc Kinh gồm có: miếu Đông Nhạc Bắc Kinh, chùa Đàm Chá, chùa Diệu Ứng, Bạch Vân Quán, Ung Hòa cung, chùa Pháp Nguyên, chùa Vạn Thọ, chùa Đại Chung. Thành phố còn có Bắc Kinh Khổng Miếu và Bắc Kinh Quốc Tử Giám. Nhà thờ Tuyên Vũ Môn được xây dựng vào năm 1605 và là nhà thờ Thiên chúa giáo cổ nhất tại Bắc Kinh. Thánh đường Ngưu Nhai Lễ là thánh đường Hồi giáo cổ nhất tại Bắc Kinh, với lịch sử kéo dài trên một nghìn năm.

Bắc Kinh còn sở hữu hơn 100 bảo tàng trong thành phố. Ngoài Bảo tàng Cố cung tại Tử Cấm thành và Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc, các bảo tàng lớn khác gồm: Bảo tàng Mỹ thuật Trung Quốc, Bảo tàng Thủ đô, Bảo tàng Nghệ thuật Bắc Kinh, Bảo tàng Quân sự Cách mạng Nhân dân Trung Quốc, Bảo tàng Địa chất Trung Quốc, Bảo tàng Tự nhiên Bắc Kinh và Bảo tàng Cổ động vật Trung Quốc.

Du lịch Bắc Kinh vào thời điểm nào thích hợp?

Du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc, du khách có thể đi bất cứ thời điểm nào trong năm. Du lịch mùa thu được cho là thời điểm thích hợp nhất bởi vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ, thuận tiện cho việc di chuyển. Mùa hè là mùa du lịch chính tuy nhiên vào thời điểm này, tất cả dịch vụ tại đây như: nhà hàng, khách sạn, …. Đều có giá rất cao. Mùa đông thời tiết lạnh sẽ phù hợp với những ai muốn khám phá vùng đất khí hậu mới. Mùa xuân có mưa xuân, gió bụi, cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

Thành phố Bắc Kinh đẹp nhất vể đêm

Ăn gì khi đến Bắc Kinh?

Mỗi nơi sẽ có một phong tục tập quán khác nhau. Khi tới Bắc Kinh, các món ăn được xem là nổi tiếng nhất phải kể đến như: Vịt quay Bắc Kinh, đây là một món ăn nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, với một miếng thịt quay mềm, vỏ giòn, màu sắc bắt mắt sẽ làm cho món ăn này thêm hấp dẫn; Mì  Zha Jiang Mian, loại mì trộn với nước sốt làm từ thịt lợn, ăn khô nhưng rất ngon miệng; Lẩu Mông Cổ, loại lẩu được làm với nguyên liệu chính là thịt dê, nước dùng ngọt từ xương, hấp dẫn; Lu Zhu Huo Shao, món ăn vặt nổi tiếng tại Bắc Kinh; Gà Gong Bao, du khách đi du lịch vào mùa đông thì chắc chắn không thể bỏ lỡ món này. Ngoài ra còn có rất nhiều những món ăn hấp dẫn khác như: Xian Bing, các món ăn từ côn trùng,…

Điểm danh các thiên đường mua sắm khi du lịch Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh vừa để thăm quan thắng cảnh, vừa có cơ hội mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn. Một số nơi mua sắm được mệnh danh là thiên đường mua sắm tại Bắc Kinh như: Trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Thôn chuyên về đồ điện tử; Trung tâm thương mại China World Mall, nơi tổng hợp các thương hiệu thời trang nổi tiếng cao cấp, khu vui chơi lớn nhất, sang trọng nhất tại Bắc Kinh; San Li Tun Village, trung tâm mua sắm thiên về nghệ thuật, hiện đại; Chợ Hồng Kiều, khu chợ lớn với nhiều món đồ, tấp nập và nhộn nhịp; Trung tâm thương mại The Place, nổi tiếng với các hãng thời trang hiện đại, cao cấp,… và còn rất nhiều trung tâm, chợ lớn khác chung quanh thành phố.

Đến Bắc Kinh mua sắm khi đi du lịch

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Kinh

Khi đi từ Hà Nội đến Bắc Kinh, du khách có thể di chuyển bằng 2 cách như sau:

-        Di chuyển bằng máy bay

Sân bay chính của Bắc Kinh là Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (IATA: PEK;), cách trung tâm thành phố 20km. Sân bay này đó nhận lượng khách di chuyển nhiều. Sân bay có nhà ga lớn nhất trong số những nhà ga lớn tại sân bay trên toàn thế giới.

Điểm xuất phát từ Hà Nội, du khách có thể đặt vé máy bay của hãng Viet Nam Airlines với chuyến bay VN513, khởi hành vào lúc 10h05 phút. Thời gian bay khoảng 3 tiếng 40 phút. Thứ 2 là chuyến bay Hà Nội – Quảng Châu, Bắc Kinh của Hàng không Phương Nam – Trung Quốc (China Southern Airlines), chuyến bay CZ 371, khởi hành lúc 9h30. Bay đến Bắc Kinh, quá cảnh ở Quảng Châu. (thời gian bay 1h20′ đến Quảng Châu, quá cảnh 1 tiếng, bay khoảng 2h30′ đến Bắc Kinh).

-        Di chuyển bằng đường sắt

Di chuyển từ Hà Nội – Bắc Kinh bằng tàu liên vận. Du khách làm thủ tục xuất cảnh tại Đồng Đăng (Lạng Sơn). Khi di chuyển bằng tàu hỏa tới Bắc Kinh các bạn cần làm visa Trung Quốc trước tại Đại Sứ Quán Trung Quốc – 48 Hoàng Diệu – 30 USD / visa 1 lần 1 tháng. Có thể mua vé tàu liên vận tại ga Hà Nội. Chi phí khoảng 2 triệu/vé.

Hướng dẫn chọn phương tiện đi lại tại Bắc Kinh

Đến với Bắc Kinh – thành phố xa hoa xếp thứ 2 tại Trung Hoa. Những tòa nhà cao vút mọc lên với phong cách hiện đại, tráng lệ. Trên đường di chuyển từ các địa điểm du lịch với nhau, du khách có thể di chuyển bằng xe điện ngầm, xe bus, taxi, xe đạp. Khi chọn xe bus bạn nên chọn những chiếc xe to và dài để được ngồi ngắm cảnh thoải mái nhất. Hơn nữa, thuê xe đạp đi trên đường phố tại đây cũng sẽ là điều tuyệt vời nhất khi đi du lịch Bắc Kinh.

Xe đạp là phương tiện được ưu tiên khi sử dụng tại Trung Quốc

Đến Bắc Kinh nên thuê khách sạn ở đâu?

Khi đi du lịch Bắc Kinh, bạn nên lựa chọn những khách sạn nào thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch. Bạn có thể đặt phòng tại số Phố Wangfujing & Thành phố Cấm, Bắc Kinh, Trung Quốc hoặc Qianmen & Đền thờ Trời, Bắc Kinh, Trung Quốc, 100062, hoặc ngay cạnh Sân Bay Quốc Tế Thủ đô & Triển lãm Quốc tế Mới , Bắc Kinh, Trung Quốc. Những địa điểm này sẽ rất thích hợp cho việc di chuyển, đi lại, thăm quan.

Bắc Kinh có đến 800 khách sạn xếp hạng sao trên toàn thành phố. Để có thể đặt phòng trước, bạn có thể lên các trang web trực tuyến đặt phòng như: agoda.com, HotelClub.Com, expedia.com, travelocity.com, booking.com, priceonline.com. Khi đặt phòng trực tuyến, bạn có thể giảm được 40% so với việc sang tới Bắc Kinh mới đặt.

Mẹo đổi tiền tệ khi du lịch Trung Quốc

Khi đổi tiền phục vụ cho nhu cầu sang du lịch Trung Quốc. Quý khách nên đổi với lượng tiền vừa đủ, không nên đổi quá nhiều khi không cần thiết. Bạn có thể đổi 1 khoản tiền vừa đủ để mua sắm và trả phí hành chính khi tham quan, còn lại nên dùng thẻ để giao dịch cho tiện lợi.

Địa điểm đổi tiền uy tín tại Hà Nội là các ngân hàng nhà nước hoặc bạn có thể sang bên Bắc Kinh, ra các sân bay, ngân hàng tại đó để đổi tiền cũng rất uy tín.

Khi đổi tiền nhân dân tệ, bạn cũng nên lưu ý một số dấu hiệu để nhận biết 

đâu là tiền thật và đâu là tiền giả. Đối với tờ tiền mới, khi nghiêng ra ánh sáng có các hình chìm rõ, nét. Tiền không bị nhòe hình, cảm giác ráp khi chạm vào phần cổ áo của Mao Trạch Đông.

Kinh nghiệm đổi tiền khi du lịch Trung Quốc

Lưu ý chung khi du lịch Trung Quốc

Để du lịch Trung Quốc nói chung và du lịch Bắc Kinh nói riêng, bạn cần nắm được các lưu ý sau đây:

Tục ăn uống của người Trung Quốc

Ở thành phố Bắc Kinh, một bữa ăn thấp nhất cũng phải là một mâm 16 món, tức là 8 đĩa và 8 bát gồm 8 đĩa là món ăn nguội, 8 bát là món ăn nóng. Người Trung Quốc rất coi trong việc ăn uống. Ở Bắc Kinh, ngày xưa thì đãi khách ăn mỳ, với ý là mời khách ở lại, nếu như khách ở lại thì mời khách ăn một bữa sủi cảo hay còn gọi là bánh chẻo, tỏ lòng nhiệt tình. Khi tặng quà cho bạn bè và người thân phải chọn “8 thứ của Bắc Kinh”, cũng tức là 8 loại bánh điểm tâm. Một số vùng nông thôn miền Nam Trung Quốc, khi nhà có khách, sau khi mời khách uống trà, lập tức xuống bếp làm bánh, hoặc nấu mấy quả trứng gà, rồi cho đường. Hoặc nấu mấy miếng bánh bột nếp, cho đường để khách thưởng thức, rồi mới đi đi nấu cơm. Người Trung cũng có thói quen ăn bằng đũa như người Việt nam. Tuy nhiên, cách thể hiện sự cẩn trọng trong từng nơi là không giống nhau, vì vậy, bạn nên nhìn và học tập để hòa hợp với văn hóa của họ.

Thói quen ăn uống của người Trung Quốc

Nghệ thuật kinh kịch

Kinh kịch là một thể loại kịch nghệ truyền thống được biết đến khắp Trung Quốc. Kinh kịch thường được tán dương là một trong các thành tựu lớn nhất của văn hóa Trung Quốc. Thể loại kịch nghệ này được biểu diễn với việc kết hợp điệu hát, đối thoại, và hành động theo quy luật liên quan đến cử chỉ, chuyển động, chiến đấu và nhào lộn. Kinh kịch phần lớn được biểu diễn bằng cổ ngữ, khá khác so với phương ngữ Bắc Kinh hiện nay.

Nghệ thuật kinh kịch nổi tiếng tại Trung Quốc

Nghề truyền thống – Cảnh Thái Lam

Công nghệ và truyền thống làm Cảnh Thái lam (景泰蓝) là một đặc trưng nghệ thuật của Bắc Kinh, và là một trong những nghề thủ công được tôn kính nhất tại Trung Quốc. Muốn làm được Cảnh Thái lam phải có các quy trình tỉ mỉ và phức tạp. Ngoài ra còn có nghệ thuật Sơn màu Bắc Kinh cũng nổi tiếng với các mẫu hình tinh tế và có hồn được khắc trên bề mặt.

Cảnh Thái Lam là nghề truyền thống của Trung Quốc

Ngoài ra, để chuẩn bị cho một chuyến du lịch Trung Quốc được thuận lợi và may mắn, du khách không thể bỏ qua những thông tin sau đây:

Thủ tục xin Visa du lịch vào Trung Quốc

Khi xin VISA đi Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị:

+ Hộ chiếu phổ thông gốc phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA

+ 02 ảnh màu 4x6 cm phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây

+ Chứng minh thư photo 2 mặt

Chi phí cho mỗi lần xin Visa là 60 USD. Thời gian xin cấp visa Trung Quốc: 4 - 7 ngày làm việc. Vì đại sứ quán Trung Quốc luôn thay đổi chính sách cấp Visa, vì vậy, bạn nên theo dõi các thông tin của chúng tôi thường xuyên để chuẩn bị Visa hợp lý nhất.

Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc

Có 2 nơi bạn có thể đăng ký nhập cảnh là hải quan cửa khẩu và hải quan sân bay:

- Nhập cảnh tại Hải quan cửa khẩu

+ Đối với trường hợp sử dụng sổ thông hành: Giấy thông hành có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng và chỉ được phép xuất – nhập cảnh tại cửa khẩu duy nhất 1 lần. Với người lớn, du khách cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân bản gốc được cấp không quá 15 năm tính đến thời điểm xuất cảnh, 02 ảnh chân dung cỡ 4×6, chụp trên nền phông trắng. Với trẻ em dưới 16 tuổi: 01 bản sao giấy khai sinh, 02 ảnh chân dung cỡ 4×6, chụp trên nền phông trắng.

+ Đối với trường hợp sử dụng hộ chiếu: Muốn xuất cảnh qua cửa khẩu bằng hộ chiếu thì cần phải thực hiện việc xin cấp thị thực (visa) của Đại sứ quán và lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Thủ tục, lệ phí và chuẩn bị bạn có thể kéo lên phía trên để tìm hiểu kỹ hơn.

- Nhập cảnh tại hải quan sân bay

Khi nhập cảnh tại hải quan sân bay, du khách cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết bao gồm: Hộ chiếu hoặc Visa, CMTND, tờ khai hải quan, vé máy bay. Tờ khai hải quan thì sẽ do các tiếp viên hàng không phát trước trên máy bay hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục…

Khi viết tờ khai nhập cảnh bạn cần chú ý:

* Phải điền thông tin trên tờ khai trùng khớp với thông tin in trên hộ chiếu của bạn.

* Không điền đủ khoảng trống có thể không được bay hoặc phải làm lại từ đầu

* Chuẩn bị bút cho mình để làm thủ tục nhanh hơn

Sau khi đã đến nơi, xuống sân bay, nhận lại hành lý, bạn nên kiểm tra:

* Kiểm tra lại con dấu trong hộ chiếu cá nhân, di chuyển qua khu vực nhận hành lý

*  Kiểm tra lại hành lý cá nhân trước khi check – in để đảm bảo quyền lợi

*  Chở hàng qua khỏi sân bay là bạn đã hoàn thành xong thủ tục nhập cảnh.

Thông tin đại sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam ở Trung Quốc

Dưới đây là danh sách địa chỉ đại sứ quán của Việt Nam tại Trung Quốc như sau:

1.     Đại sứ quán Việt Nam tại thành phố Bắc Kinh đường Guang Hua Lu, No 32, Beijing.100600, SĐT: 65 321 155, 65 321 125    

2.     Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu tại Hotel Landmark B building north 2nd floor, Qiaoguang rd (Haizhu square), Guangzhou, SĐT: 83305916

3.     Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh tại 1 floor Touzi Dasha 109 Minzu Avenue Nanning, SĐT: 551 0562

4.     Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc: Room 507, Hong Ta Mansion, No 155, Beijing Road, Kunming, China, SĐT: 86-871-3522669; +868713515889       

5.     Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông, Trung Quốc tại 15/F, Great Smart Tower, 230 Wan Chai Road, Wan Chai, Hongkong, SĐT: 2591 4517. 2591 4510

6.     Thượng Hải tại 3F, Huachen financial mansion. No 900, Pudong Ave, Shanghai. Postcode: 200135, SĐT: +86-21-68555871 / 68555872/13472652588

7.     Văn phòng đại diện Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Loan tại Tầng 3, 65 đường Sung Chiang, Đài Bắc SÐT: (886-2) 2516 6626. Fax: (886-2) 2504 1761

Đây là 7 điểm tại các thành phố tại Trung Quốc có đại sứ quán Việt Nam, nếu gặp vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ này để được hỗ trợ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng