HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Thụy Điển

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Thụy Điển

“Một đất nước thanh bình và có chất lượng cuộc sống tuyệt vời” là lời nhận xét của hầu hết những ai đã đặt chân tới Thụy Điển. Đây không chỉ là quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mà con sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ đô thị vào loại bậc nhất châu Âu. Đến Thụy Điển, dù là du lịch, thăm thân, công tác hay du học, bạn cũng không nên bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng như lâu đài Kalmar, cung điện hoàng gia Drottninghold, quần đảo Stockholm… Nhưng để đến đất nước xinh đẹp này, bạn cần phải xin visa Thụy Điển hoặc visa Schengen.

Lựa chọn dịch vụ làm visa Thụy Điển của HANOTOURS, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ đầy đủ làm visa trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất và tỷ lệ thành công cao nhất.

upload/files/Thụy Điển.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Thụy Điển du lịch

1. Đơn xin cấp visa.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Thụy Điển, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng