HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Tây Ban Nha

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha

Tây Ban Nha không phải cái tên xa lạ trong mắt bạn bè quốc tế, từ những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao vua với những đội bóng đã đi vào huyền thoại như Real Madrid, Barcelona đến điệu nhảy Flamenco nóng bỏng hay những trận đấu bò tót đầy hào hứng… và đặc biệt là quê hương của cây đàn ghita đã làm rung động hàng triệu trái tim trên thé giới. Tất cả đã tạo nên một đất nước Tây Ban Nha đầy màu sắc.

Bạn cần làm visa Châu Âu đi Tây Ban Nha và muốn tìm dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha uy tín? Hãy đến với HANOTOURS - Công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến bạn dịch vụ làm visa Tây Ban Nha tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đạt 99% với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha HANOTOURS, việc của bạn chỉ là cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau (tùy theo mục đích nhập cảnh Tây Ban Nha):

upload/files/quoc ky tay ban nha.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha du lịch

1. Đơn xin cấp visa Tây Ban Nha theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Tây Ban Nha, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng