HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Sec

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Cộng hòa Séc

Nhắc đến Cộng hòa Séc người ta sẽ nghĩ ngay đến thủ đô Praha, nơi được mệnh danh là viên ngọc Châu Âu với 18 cây cầu bắc ngang con sông Vltava và những công trình kiến trúc độc đáo. Đến với Cộng hòa Séc, bạn sẽ có cơ hội thả bộ trên cây cầu bắc qua sông Vltava, ghé thăm những cánh đồng nho xanh tươi, thưởng lãm lối kiến trúc độc đáo ở thư viện Klementinum, ngắm nhìn những tòa lâu đài mang kiến trúc phục hưng như vừa tách ra từ những câu chuyện cổ tích, nhấm nháp  những ly bia đã vang danh khắp thế giới... Tất cả những điểm đó khiến Cộng hòa Séc trở nên tuyệt vời trong lòng du khách quốc tế.

Để tiếp bước cho hành trình đến với đất nước lãng mạng này thêm thuận lợi, dịch vụ xin visa Châu Âu của HANOTOURS sẽ giúp bạn sở hữu visa Séc với thời gian nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

upload/files/quoc ky sec.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Séc du lịch

1. Đơn xin cấp visa Séc theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Sec, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng