HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Scotland

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Scotland

Scotland là một quốc gia nổi tiếng với những truyền thống dân tộc và văn hóa, âm nhạc, điệu nhảy độc đáo, trang phục váy kẻ và rượu whisky. Những ngọn núi cao, sườn dốc thoai thoải, những cánh đồng cỏ xanh mướt và biển xanh ngút mắt đã biến quốc gia này thành điểm đến lý tưởng cho những ai thích chụp ảnh, yêu thiên nhiên và những công trình có ý nghĩa lịch sử. Một số điểm đến không thể bỏ qua khi đến Scotland là lâu đài Urquhart Castle nơi được biết đến với bí ẩn “quái vật hồ Loch Ness”, cầu Forth - một trong những biểu tượng nổi tiếng của Scotland, Mull of Galloway - vách đá tự nhiên, tượng Kelpies - tượng 2 đầu ngựa bằng thép, hồ tiên nữ Fairy Pools, lâu đài Edinburgh

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với dịch vụ xin visa đi Scotland của HANOTOURS để được nhận những tư vấn nhiệt tình nhất cũng như sớm đặt chân lên mảnh đất xinh đẹp này nào.

upload/files/Sclotland.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Scotland du lịch

1. Đơn xin cấp visa Scotland theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Scotland, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng