HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Schengen

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Schengen

Khối Schengen bao gồm 26 nước ký hiệp định tự do di chuyển của các công dân trong vùng, trong đó có 22 nước thuộc khối EU và 4 nước còn lại thuộc khối EFTA. Các thành viên của khối Schengen gồm: Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hunggari, Iceland, Ý, Latvia, Litthuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Lichtenstein.

Visa Schengen có các loại visa như:

- Unuform Schengen Visa (USV) (loại A,B,C): visa cho phép du lịch hoặc cư trú trong khối tối đa 90 ngày 6 tháng kể từ khi đặt chân vào lãnh thỏ Schengen.

- Limited Teriorial validity visa (LTV): visa cho phép du lịch chỉ trong 1 hoặc 1 vài nước theo chỉ định cấp visa.

- National visas (loại D): Giấy cư trú cho những ai học tập, làm việc hoặc sinh sống dài hạn ở 1 trong những nước Schengen.

Với việc có visa Schengen, bạn sẽ được hưởng quyền tự do đi lại ở tất cả các nước trong khối. Việc di chuyển giữa các nước trong khối sẽ nhanh, gọn và đơn giản, bằng mọi phương tiện di chuyển mà thường không cần đi qua cổng kiểm soát của hải quan ở biên giới. Vậy thì nhanh lên nào, liên hệ ngay với dịch vụ xin visa uy tín của HANOTOURS để sở hữu ngay 1 tấm visa Schengen nhé.

upload/files/Schengen.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Schengen du lịch

1. Đơn xin cấp visa.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Schengen, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng