HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Qatar

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa đi Qatar

Qatar là đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000USD/năm. Đây không chỉ là cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn. Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở chây Á nói chung. Bạn cần làm visa đi Qatar và muốn tìm dịch vụ làm visa Châu Á uy tín? Hãy đến với HANOTOURS - Công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến bạn dịch vụ làm visa Qatar tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đạt 99% với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với dịch vụ làm visa đi Qatar HANOTOURS, việc của bạn chỉ là cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau (tùy theo mục đích nhập cảnh Qatar).

upload/files/Qatar2.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa đi Qatar du lịch

1. Đơn xin cấp visa đi Qatar du lịch.

2. Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (bản sao, có công chứng).

3. Giấy khai sinh (bản sao, có công chứng).

4. Sổ hộ khẩu gia đình, photo công chứng.

5. Hộ chiếu (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

6. Thông tin về tình trạng hôn nhân hiện tại: Đã kết hôn/ly hôn/độc thân.

7. Giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi trả cho chuyến đi: Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc (đã gửi tối thiểu 3 tháng), giấy xác định số dư tài khoản ngân hàng, tính đến thời điểm hiện tại; giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe ô tô…

8. Lịch trình cụ thể chuyến đi.

9. 2 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 6 tháng).

10. Chứng minh mục đích chuyến đi.

11. Chứng minh công việc

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao), bản sai kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất, bảng lương 6 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc in sao kê của ngân hàng (nếu được trả lương qua ngân hàng), đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Cần quyết định nghỉ hưu và sổ lương hưu.

12. Xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

13. Bảo hiểm du lịch cho toàn bộ chuyến đi.

14. Thư mời (nếu có).

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Qatar, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng