HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Phần Lan

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Phần Lan

Phần Lan là một đất nước thanh bình, thiên nhiên hòa nhã, 4 mùa khí hậu đa dạng. Được mệnh danh là “xứ ngàn hồ” và “vùng đất mặt trời lúc nửa đêm”, từ lâu Phần Lan đã nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới. Nơi đây không chỉ có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, còn có nhiều lâu đài cổ kính với tuổi đời hàng trăm năm lịch sử, lâu đài tuyết lớn nhất thế giới, những vịnh cảng xinh xắn hay những hoạt động mùa đông hấp dẫn như chơi khúc côn cầu, câu cá trên băng, cưỡi tuần lộc... Năm 2018, Phần Lan đã được xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng chỉ số hạnh phúc, vượt qua cả Đan Mạch, Na Uy và được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu Âu và thế giới.

upload/files/quoc ky phan lan.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Phần Lan du lịch

1. Đơn xin cấp visa Phần Lan theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Phần Lan, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng