HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Nga

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Nước Nga không chỉ được biết đến như một cường quốc kinh tế trên thế giới mà còn là nơi được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều cảnh quan thơ mộng, hùng vĩ. Đến với Nga, bạn sẽ chìm đắm trong những lâu đài, cung điện nguy nga, rực rỡ hay đắm mình trong tiếng đàn, tiếng hát vui tươi, yêu đời của người dân Nga.

Nếu bạn đang có dự định đến Nga để du lịch, thăm thân, công tác hay du học… và đang băn khoăn làm sao để xin visa đi Nga? Thủ tục xin visa Nga gồm những gì? Làm sao để không bị từ chối visa? Hãy đến với HANOTOURS – dịch vụ làm visa Châu Âu uy tín, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xin visa Nga thành công với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

upload/files/Nga1.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Nga du lịch

1. Đơn xin cấp visa Nga theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bằng chứng xác nhận tiền lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng:

- Giấy khai sinh

- Giấy cam kết đồng ý của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp

- Chứng minh nhân dân của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp

- Bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi cư trú

9. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng (tối thiểu 80 nghìn rúp), sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

10. Lịch trình du lịch cụ thể.

11. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn. Nếu bạn lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Nga: Bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cung cấp.

12. Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại điểm du lịch…

13. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Nga, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng