HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa New Zealand

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa New Zealand

New Zealand theo tiếng Maori của người bản địa có nghĩa là “vùng đất của dải mây trắng dài”. Là một quốc gia không có biên giới đất liền nằm giữa Thái Bình Dương, New Zealand mang vẻ đẹp tự nhiên rất khác biệt: từ những núi cao chót vót đến các con sông dài quanh co, vùng đồng bằng mênh mông, đường bờ biển tuyệt vời và đất nông nghiệp trải dài mênh mông. Đến New Zealand, bạn không thể không đến thăm Wellington, Auckland, Christchurch, Rotorua, Napier, Hamilton, đảo Nam, Dunedin và một số vùng nông thôn yên tĩnh, đẹp đến mê hồn hay say đắm trước phong cảnh của dãy núi Cook cao nhất đất nước với băng tuyết bao phủ quanh năm trên đỉnh núi cao và trên đó là bầu trời trong xanh đầy nắng...

Nếu bạn muốn tới nơi được mệnh danh là “đất nước văn minh và thân thiện nhất thế giới”, “dải đất phiêu lưu của thế giới”, bạn cần phải có visa New Zealand. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên ngay dịch vụ xin visa New Zealand uy tín của HANOTOURS để được tư vấn các thủ tục visa đi Úc và lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình.

upload/files/new zealand.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa New Zealand du lịch

1. Đơn xin cấp visa New Zealand theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại điểm du lịch…

12. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa New Zealand, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng