HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Mozambique

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Mozambique

Nằm ở phía Đông Nam lục địa châu Phi, được ví như viên ngọc quý của Ấn Độ Dương, Mozambique sở hữu đường biển dài với nhiều bãi biển hoang sơ, các rạn san hộ rực rỡ sắc màu, nhiều hòn đảo xinh xắn - lựa chọn hoàn hảo cho những người thích bơi lội, lặn biển, lướt sóng. Ngoài ra, đến đây cùng visa đi Mozambique, bạn còn có cơ hội đắm mình vào nền văn hóa đặc sắc của những người dân bản địa thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ du khách cũng như ghé thăm nhiều thành phố thuộc địa xưa cũ.

Nếu bạn đang muốn đến Mozambique, visa đi Mozambique là không thể thiếu. Nếu bạn đang bận rộn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ, nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín để xin visa giúp bạn thì dịch vụ làm visa đi Mozambique của HANOTOURS  sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hữu ích giúp bạn nhanh chóng nhận được tấm visa mong ước và bắt đầu hành trình khám phá thế giới của những bãi biển tuyệt vời ở Ấn Độ Dương.

upload/files/Mozambique.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Mozambique du lịch

1. Đơn xin cấp visa Mozambique theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Mozambique, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng