HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Maroc

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Maroc

Nếu bạn đã từng mơ mộng về vùng đất của những câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm” hay muốn đến “sa mạc và mê cung của những giấc mơ”, trải nghiệm cuộc sống du mục của người Berber thân thiện và hiếu khách trên dãy núi Atlas, ngẩn ngơ trước biển cát và bầu trời đầy sao mênh mang ở Sahara, tham gia phiên chợ nghìn lẻ một đem huyền bí ở Marrakech, lạc vào những ngôi nhà đặc trưng Riad và Medina đẹp như mơ, thưởng thức một tách trà bạc hà thơm lừng… thì visa đi Maroc sẽ đưa bạn đến đất nước xa xôi tưởng như nghìn trùng này.

Nếu bạn đang có dự định đi Maroc du lịch hay công tác, thăm thân hay du học và đang băn khoăn về giấy tờ, thủ tục xin visa. Bạn đang cần một dịch vụ xin visa nhanh và hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí… HANOTOURS sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

upload/files/Maroc.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Maroc du lịch

1. Đơn xin cấp visa Maroc theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Maroc, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng