HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Hy Lạp

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Hy Lạp

Hy Lạp từ lâu đã là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất thế giới. Được mệnh danh là vùng đất của những vị thần, đến với Hy Lạp ta không cỉ bị choáng ngợp bởi không gian sử thi, thần thoại đồ sộ của những vị thần trên đỉnh Olympus mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc lịch sử cổ xưa như đền Parthenon hay lạc giữa mây trời với quần thể tu viên Meteora cheo leo vách núi. Bên cạnh đó, hơn 1.400 hòn đảo xinh xắn ngoài khơi của Hy Lạp, trong đó có những đảo nổi tiếng như Mykonos và Santorini sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp như trên thiên đường, đặc biệt thích hợp cho những ai thích di chuyển và khám phá từ đảo sang đảo.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình tới Hy Lạp chưa. Hãy cùng HANOTOURS xin visa Hy Lạp nhé!

upload/files/Quoc ky hy lap.png
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Hy Lạp du lịch

1. Đơn xin cấp visa Hy Lạp theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Hy Lạp, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng