HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Hà Lan

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Hà Lan

Hà Lan có nghĩa là vùng đất nằm dưới mặt đất và trên thực tế, 40% diện tích đất tự nhiên của Hà Lan nằm dưới mực nước biển. Đây là 1 quốc gia nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại một trong những quốc gia giàu có bậc nhất Châu Âu. Ngoài ra, đất nước Hà Lan còn được biết đến với nhiều biểu tượng nổi tiếng thế giới như: cánh đồng hoa tu-líp, cối xay gió, chợ pho mát, cơn lốc màu da cam…

Là một quốc gia phát triển du lịch, những quy định về visa dành cho du khách nói riêng và visa ngắn hạn nói chung của Hà Lan có phần nới lỏng hơn so với các quốc gia khác trong khu vực Schengen, Tuy nhiên, cũng do những chính sách nhằm đảm bảo tự do cho công dân của mình mà việc làm visa Hà Lan không hề dễ dàng. Nếu bạn đang cần làm visa Hà Lan để đi du lịch, thăm thân hay công tác, hãy liên hệ với HANOTOURS để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

upload/files/quoc ky ha lan.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Hà Lan du lịch

1. Đơn xin cấp visa Hà Lan theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Hà Lan, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng