HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Đức

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Bạn sắp tới Đức công tác? Người thân của bạn ở Đức đang mời bạn qua chơi? Bạn định tới Đức du học hay đơn giản là bạn chỉ đang muốn đi thăm bức tường Berlin, nhà thờ Cologne, những cung điện nguy nga, cổ kính ở Baroque, lâu đài Neuschwanstein… và thưởng thức 5.500 loại bia cùng hàng trăm loại xúc xích của đất nước nổi tiếng này. Dịch vụ làm visa Đức của HANOTOURS sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và nhiệt tình để bạn sớm thực hiện được ước muốn của mình.

Các loại visa Đức

Visa Schengen của Đức:

- Visa quá cảnh qua sân bay loại A: Loại visa này cho phép bạn qua khu vực Sân bay Quốc tế Đức và các quốc gia thành viên Schengen.

- Visa loại C: Gồm visa ngắn hạn dưới 90 ngày và visa dài hạn ra vào Đức nhiều lần trong 1 năm.

Visa quốc gia Đức:

- Visa quốc gia Đức là loại visa riêng của Đức cấp cho các mục đích đến Đức đoàn tụ gia đình, làm việc và du học.

upload/files/Đức.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Đức du lịch

1. Đơn xin cấp visa Đức theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu đồng), quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại điểm du lịch…

12. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Đức, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng