HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa đi Đài Loan

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo nằm ở phía tây Thái Bình Dương, giữa Nhật Bản và Phipippines. Với người Việt Nam, nhắc đến Đài Loan người ta có lẽ liên tưởng ngay đến những cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan hay số lượng người xuất khẩu lao động tới Đài Loan đông đảo hàng năm. Tuy nhiên, Đài Loan cũng là một trong những điểm du lịch chưa bao giờ hết hot, nhất là với du khách Việt Nam…, đồng thời cũng là một trong những nơi lý tưởng để học sinh/sinh viên Việt Nam theo đuổi ước mơ học tập và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Bạn đang có ý định làm visa đi Đài Loan để du lịch, công tác hay thăm thân… nhưng lại chưa rõ về hồ sơ và thủ tục. Đừng ngần ngại mà liên hệ với HANOTOURS, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, đảm bảo tỷ lệ đạt visa của bạn lên đến 99%.

upload/images/VISA-NAM-CHAU/visa-chau-a/1200 x 628 -27-4 VISA DAI LOAN.png
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch

1. Đơn xin cấp visa du lịch.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, ly hôn.

6. Bản photo thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm.

7. Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn.

8. Lịch trình du lịch cụ thể.

9. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

10. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bằng chứng xác nhận tiền lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa đi Đài Loan, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng