HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Bolivia

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Bolivia

Bolivia – đất nước xinh đẹp nằm trên dãy núi Andes sở hữu nhiều cảnh quan đặc trưng độc đáo. Nếu La Paz là thủ đô nằm ở độ cao 3.640m so với mực nước biển, được mệnh danh là Bhutan của Nam Mỹ thì hồ Titicaca với những cảnh quan thiên nhiên và hệ thống động thực vật phong phú đã tạo nên một sức hấp dẫn lạ kỳ cho những ai từng một lần đặt chân đến nơi này. Đến Bolivia, bạn cũng có thể chụp ảnh, quay phim với nguồn cảm hứng bất tận là sa mạc Uyuni - sa mạc muối lớn nhất thế giới, tìm hiểu văn hóa tâm linh của dân bản địa tại Chợ phù thủy hay thăm Bảo tàng lá Coca - loại cây đóng vai trò quan trọng trong truyền thống tôn giáo của người dân Bolivia và thường được coi là biểu tượng văn hóa nơi đây.

Bạn đang muốn đi Bolivia du lịch, công tác hay thăm thân…? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa Châu Mỹ uy tín mà vẫn đảm bảo các yếu tố nhanh - gọn - rẻ. Dịch vụ xin visa Bolivia của HANOTOURS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

upload/files/Bolivia.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Bolivia du lịch

1. Đơn xin cấp visa Bolivia theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Bolivia, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng