HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Visa Algeria

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Dịch vụ xin visa Algeria

Algeria có 85% diện tích là sa mạc, nhưng phần lãnh thổ còn lại của Algeria lại chứa đựng bao điều thú vị đang chờ bạn. Đó là những bãi biển tuyệt đẹp (Turquoise, Oran…), những cánh đồng lúa mì trải dài, những công trình kiến trúc độc đáo (thành cổ Djemila, Tipasa, các thánh đường Hồi giáo, thung lũng Mzab với những thị trấn nổi tiếng được người Hồi giáo xây dựng từ thế kỷ thứ X…). Đến Algeria, bạn không nên bỏ qua hoạt động trải nghiệm cái nắng và gió trên sa mạc Sahara và ghé thăm “Ốc đảo đỏ” - Timimoun, nơi mọi thứ ở đây đều có màu đỏ, từ  đất sét, cát sa mạc đến các công trình xây dựng cổ xưa...

upload/files/Algeria.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin visa Algeria du lịch

Lưu ý các văn bản tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Ả Rập.

1. Đơn xin cấp visa Algeria theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, CMND /CCCD bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

7. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

8. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

9. Lịch trình du lịch cụ thể.

10. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Algeria, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Cùng danh mục

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng