HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Suối nước nóng Tri Bản - điểm du lịch Đài Loan ngày càng hot

Suối nước nóng Tri Bản – điểm du lịch Đài Loan thu hút và ngày càng được rất nhiều du khách ghé thăm. Tri Bản là một trong những suối nước nóng nổi tiếng nhất của Đài Loan, sở hữu nguồn suối nước ngầm chứa hàm lượng các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

Suối nước nóng Tri Bản - điểm du lịch Đài Loan ngày càng hot

Tri Bản nằm cách thành phố Đài Đông 17 km phía Tây Nam được mệnh danh là “ Đài Đông đệ nhất cảnh”. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thắng cảnh tuyệt sắc, nơi có địa hình thung lũng mang vẻ đẹp của những núi non hùng vĩ, khung cảnh hoang sơ, bình yên và đặc biệt nơi đây nức tiếng với khu suối nước nóng tự nhiên Tri Bản.

Xem thêm:

Suối nước nóng Tri Bản du lịch Đài Loan

Suối nước nóng Tri Bản nằm ở Baiman, Đài Đông, Đài Loan. Nguồn nước suối bắt nguồn từ một dòng nước ngầm, hình thành từ vài thế kỷ trước với hàm lượng chứa các khoáng chất quý hiếm tốt cho sức khỏe như sodium bicarbonate, không mùi, màu nước trong veo.

Độ nóng cao nhất của suối nước nóng này là 100 độ C, là nguồn nước có thể tắm, uống rất tốt. Đến với khu suối nước nóng Tri Bản, đu khách sẽ được hòa mình vào làn nước ấm tự nhiên, trong và rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi.

Vừa tắm suối nóng, du khách có thể vừa ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hùng vỹ, cảm giác rất tuyệt vời, dường như mọi lo toan cuộc sống, mọi áp lực, căng thẳng, mệt mỏi được xua tan, bay đi hết, cả cơ thể và tâm hồn được thư giãn, rất bình yên, nhẹ nhàng.

Khu suối nước nóng Tri Bản, một điểm du lịch Đài Loan tuy đối với du khách quốc tế còn khá mới mẻ nhưng là một điểm đến hấp dẫn mà du khách bản địa rất yêu thích và thường tìm đến mỗi khi muốn thư giãn.

Và nếu có một chuyến đi tour du lịch Đài Loan, hãy một lần đến với suối nước nóng Tri Bản để hòa vào làn nước suối trong, thưởng ngoạn cảnh đẹp bình yên, tĩnh lặng để sau một ngày mệt mỏi, cơ thể hoạt động với nhiều khám phá, trải nghiệm các danh thắng Đài Loan có những phút giây nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng