HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Gia hạn Visa Việt Nam

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Gia hạn visa Việt Nam là điều cần thiết đối với những người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà visa của họ sắp hết hạn nhưng họ vẫn muốn có thời gian lưu trú lâu hơn ở Việt Nam với mục đích du lịch, làm việc. Gia hạn visa Việt Nam thời có thời hạn lưu trú từ 1 tháng đến dưới 6 tháng tại Cục xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp.

Tuy nhiên, việc gia hạn visa cần phải có công ty, tổ chức đứng ra bảo lãnh gia hạn thì mới thực hiện được. HANOTOURS luôn vinh dự được lựa chọn là một trong những đối tác quan trọng nhất để gia hạn visa thành công với tỷ lệ cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất và nhanh nhất.

upload/files/vn.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Visa du lịch Việt Nam cấp cho người nước ngoài có thời hạn lưu trú từ 1-3 tháng. Nếu người nước ngoài đang đi du lịch Việt Nam muốn lưu trú thêm ở Việt Nam khi hết hạn visa du lịch hoặc thời gian miễn thị thực hết hạn thì cần phải xin gia hạn visa với thời hạn từ 1-3 tháng hoặc xin cấp visa mới (tùy từng trường hợp cụ thể).

Các trường hợp xin gia hạn visa du lịch Việt Nam

1/ Danh sách 12 nước được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt Nam 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh gồm có: Nga, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Anh, Beralus, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công dân của 12 nước này sẽ được miễn visa 15 ngày lưu trú ở Việt Nam và sẽ được gia hạn tạm trú thêm 15 ngày kể từ ngày hết hạn visa.

2/ Các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ được miễn visa từ 15-30 ngày lưu trú ở Việt Nam có thể gia hạn tạm trú tối đa 2 tháng kể từ ngày hết hạn.

3/ Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch 3 tháng

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

1. Đơn xin đề nghị gia hạn visa.

2.  Hộ chiếu (gốc) còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

3. 2 ảnh 3x4cm

4. Visa đang sử dụng

5. Xác nhận tạm trú.

6. Xác nhận đặt tour du lịch tại Việt Nam

7. Một số giấy tờ tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Gia hạn Visa Việt Nam, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng