HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

Công văn nhập cảnh

Giá từ: Liên hệ: Hotline: 09 3439 9009

Các nước được miễn visa Việt Nam

1. Công dân Liên bang Nga mang hộ phiếu phổ thông được miễn thị thực xuất nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.

2. Công dân Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển , Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha không phân biệt hộ chiếu được miễn thị xuất nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.

3. Quan chức, viên chức Ban Thư ký ASEAN, công dân các nước ASEAN được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

Ngoài các nước được miễn thị thực nhập cảnh ở trên, công dân các nước còn lại phải xin visa Việt Nam để nhập cảnh vào Việt Nam

Có 2 cách xin visa Việt Nam

- Xin visa Việt Nam tại quốc gia mà họ đang sinh sống hoặc tại nước có Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam.

- Người nước ngoài thông quá tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để làm hồ sơ bảo lãnh xin visa Việt Nam cho người nước ngoài với cơ quan xuất nhập cảnh trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Hình thức xin visa này còn gọi là xin công văn nhập cảnh.

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản của Cục Quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian 1-3-6-12 tháng. Trong thời gian này, họ sẽ được phép nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các cửa khẩu quốc tế hoặc sân bay 1 lần hoặc nhiều lần tùy theo nhu cầu đăng ký.

Sau khi có được công văn nhập cảnh thì người nước ngoài có thể dán visa Việt Nam tại 1 trong những địa điểm sau:

1. Tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

2. Tại các sân bay quốc tế của Việt Nam như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

3. Tại các cửa khẩu đường bộ quốc tế như Mộc Bài, Lao Bảo…

upload/files/a12.jpg
  • Visa Du lịch
  • Visa Công tác
  • Visa Thăm thân
  • Visa Du học
  • Visa Khác
  • Liên hệ

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam diện du lịch

1. Scan hộ chiếu

2. Ngày nhập cảnh

3. Nơi nhập cảnh

4. Thời hạn visa muốn xin: 1 tháng, 3 tháng, 1 lần, nhiều lần

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Công văn nhập cảnh, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

cho thuê xe du lịch
TOUR DU LỊCH ĐI CÁC NƯỚC
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng